"สร้างประสบการณ์ท่องเที่ยวให้สนุก คุ้มค่าการเดินทาง"

พวกเราตั้งใจเป็นแพลตฟอร์มกลางที่จะเข้ามานำเสนอการท่องเที่ยวไทยให้ตอบโจทย์กับสถานการณ์ที่เปลี่ยนไปให้ลูกค้าพบกับความสนุก แปลกใหม่ รู้สึกคุ้มค่ากับการเดินทาง ด้านของผู้ประกอบที่พัก กิจกรรม ร้านอาหาร และ การเดินทาง เราจะเข้าไปเป็นส่วนหนึ่งที่สร้างรายได้ที่ยั่งยืน สามารถโฟกัสในเรื่องของคุณภาพและบริการเพื่อมอบบริการที่แสนประทับใจให้กับลูกค้า 

 

แพลตฟอร์มของเรามาพร้อมกับจุดเด่นที่นำเสนอคือ สร้างแรงบันดาลใจผ่านการเที่ยวออนไลน์มีการจำลองการเที่ยวในแบบที่ต้องการ เตรียมแพ็กเกจที่เกี่ยวข้องแสดงข้อมูลที่เคลีย์ อาทิ สิ่งที่จะได้รับ ราคา เงื่อนไขที่จำเป็น เป็นต้น บริการดูแลลูกค้าเพื่อให้มั่นใจว่าได้รับบริการตามที่ต้องการ 

 

แพลตฟอร์มของเราคือ "Lifestyle Travel Platform" ใครที่ต้องการตามหาการเดินทางที่ตอบโจทย์เป้าหมายของตัวเอง เรามั่นใจว่าจะสามารถดูแลบริการเหล่านี้ให้กับลูกค้าได้อย่างแน่นอน สุดท้ายเราเตรียมกิจกรรม ประสบการณ์ แปลกใหม่ที่เน้นสร้างสรรค์ความสนุก ท้าทาย และ แคร์สภาพแวดล้อมเพื่อให้พวกเราทุกคนได้เป็นทั้งผู้ให้และผู้รับ หวังว่าแพลตฟอร์มของพวกเราจะช่วยสร้างความประทับใจและแรงใจให้กับลูกค้าและพันธมิตรทุกท่านได้กลับมามีความสุขอีกครั้ง

~ เที่ยวเมืองไทยให้สนุกและพบประสบการณ์แปลกใหม่ ~

รู้จัก ZOFAIR

Pleasant Perfect Co., Ltd.

เลขที่ 76 ซอยสุขุมวิท 101/2 ถนนสุขุมวิท แขวงบางนาเหนือ เขตบางนา กทม. 10260

Tel. : (+66) 61-145-5923 

Email : zofair.contact@gmail.com

สินค้าและบริการ

สมัครรับข้อมูลสิทธิพิเศษ

    • ZOFAIR Facebook
    • ZOFAIR Line
    • ZOFAIR Instagram
    • ZOFAIR Spotify

     ZOFAIR 2020, All Rights Reserved.